Đối với đời sống của người Việt, xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tài sản cá nhân có giá trị. Vì vậy, các dịch vụ bảo dưỡng xế cưng rất được ưa chuộng nhằm đảm bảo độ bền, vẻ ngoài thẩm mỹ và giữ gìn giá trị cho chiếc xe. Nếu bạn cũng đang sở hữu xế cưng thì đừng bỏ qua dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6 mà chúng tôi giới thiệu. Đây được coi là phương pháp vô cùng hiệu quả để bảo vệ nội thất bên trong chiếc xe của bạn. 

MAZDA CX30 bảo vệ nội thất, cột Bc bằng PPF ARI mã U-75

Gần đây nhiều người biết tới và ưa chuộng dán PPF nội thất xe hơi ở Quận 6 cũng như các quận khác trên địa bàn thành phố. Vậy dịch vụ này là gì, có những ưu, nhược điểm ra sao mà được nhiều người tin dùng đến thế? Dành cho những người chưa biết rõ về dán PPF nội thất xe hơi, ô tô, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin tổng quan về dịch vụ này nhé.

Đây là dịch vụ dùng màng phim PPF dán lên các chi tiết nội thất xe hơi, ô tô nhằm mục đích bảo vệ chúng khỏi các tác động của các vật dụng, yếu tố gây trầy xước, hư hỏng, phai màu trong quá trình sinh hoạt và sử dụng hàng ngày.

Tìm hiểu chi tiết về dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6

PPF đến từ thương hiệu ARI USA có cấu tạo lên đến 5 lớp cho khả năng bảo vệ tối ưu.

Mỗi loại PPF sẽ có một cấu tạo khác nhau. Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm PPF đến từ thương hiệu ARI USA. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ có sản phẩm chuẩn, chất lượng và hiệu quả được hàng triệu người tin dùng.

Nói một cách chi tiết, cấu tạo của PPF ARI USA có đến 5 lớp, trong đó có chứa lớp vật liệu TPU dai, dẻo, khả năng bảo vệ tối ưu giúp bảo vệ xe khỏi trầy xước. Đồng thời lớp TPU này còn có tính năng tự hồi phục vết xước ngay sau khi va chạm, giúp cho bề mặt nội thất xe hơi, ô tô luôn bóng bẩy, mới và đẹp. 

Ngoài ra, còn có 1 lớp chống bám bẩn kỵ nước, cho PPF còn bảo vệ nội thất xe hơi ô tô khỏi chất lỏng, mồ hôi, hóa chất,... giúp bảo vệ xế cưng của bạn khỏi hư hỏng, ẩm mốc, giữ độ bền lâu dài và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Còn lại là lớp đế lót, lớp keo dính đặc biệt và lớp màng bảo vệ. Nhìn chung, PPF ARI USA có độ bóng cao, dai, dẻo và trong suốt nên rất được ưa chuộng.

PPF ARI T65 Bảo vệ nội thất xế sang Mercedes S450 có thật sự bóng chất lượng hơn PPF thường không?

Như đã nói ở trên, dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6 hay bất cứ đâu đều cũng mang đến nhiều lợi ích, ưu điểm như: bảo vệ các chi tiết nội thất tránh khỏi trầy xước, giúp bề mặt luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh, dễ dàng tháo ra nếu không muốn sử dụng nữa mà không ảnh hưởng đến bề mặt nội thất. Ngoài ra, dán PPF nội thất xe hơi, ô tô còn giúp xế cưng giữ được độ bền và giá trị theo thời gian.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là kỹ thuật dán hơi phức tạp và chi phí “nhỉnh” hơn so với các dịch vụ khác.

Tìm hiểu chi tiết về dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6

Một số vị trí dán PPF nội thất xe hơi, ô tô.

Tùy theo từng loại xe mà có những vị trí dán PPF nội thất xe hơi khác nhau. Tuy nhiên, có một số khu vực cơ bản thường xuyên xảy ra va chạm dễ gây trầy xước như sau:

  1. Bậc lên xuống ra vào, lên xuống liên tục.
  2. Ốp bấm lên xuống kính thường xuyên sử dụng.
  3. Khu vực hộp số, ngăn đựng đồ thường xuyên mở ra mở vào, va chạm. 
  4. Màn ODO (Màn công tơ mét) là nơi dễ trầy xước. 
  5. Màn hình gối, hộc đựng nước ghế sau… của một số xe.

Tìm hiểu chi tiết về dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6

Quy trình dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6 gồm nhiều bước khác nhau.

PPF ARI made in USA bảo vệ nội thất, đèn, cột A, cột B dành cho xe Kia K5 !

Để bạn dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở ARI PPF Việt Nam như sau:

✅Bước 1: Tiếp nhận xe, kiểm tra và báo cáo tình trạng xe của khách hàng trước khi tiến hành dịch vụ.

✅Bước 2: Bàn bạc và xác định những khu vực cần dán PPF nội thất xe hơi đồng thời sử dụng máy CNC chuyên dụng để cắt phim sao cho phù hợp với kích thước.

✅Bước 3: Làm sạch bề mặt các chi tiết nội thất cần dán PPF, cần đảm bảo không có bụi bẩn để kết quả sau khi dán PPF đẹp, mỹ mãn không bị cộm.

✅Bước 4: Tiến hành dán từng miếng PPF đã cắt sẵn cho từng chi tiết nội thất xe hơi cần bảo vệ một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

✅Bước 5: Kiểm tra thành quả sau khi dán và vệ sinh lại khu vực dán một cách sạch sẽ.

✅Bước 6: Bàn giao xe cho khách hàng và thực hiện các công đoạn bảo hành sau dịch vụ.

Đây là quy trình chuẩn giúp dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 6 cũng như bất cứ khu vực nào đạt được kết quả tốt và thẩm mỹ cao.

Việc dán PPF cho nội thất ô tô không bắt buộc nhưng lại cần thiết. Dịch vụ này giúp bảo vệ nội thất và bề mặt của xe - yếu tố quan trọng để duy trì giá trị và độ bền của chiếc xe.

Thời gian để dán PPF nội thất ô tô phụ thuộc vào kích thước và phức tạp của bề mặt bạn muốn bảo vệ, cũng như độ khó của việc dán. Thông thường, quá trình dán PPF cho nội thất ô tô có thể mất từ 2 - 4 hoặc thậm chí cần đến một ngày để hoàn thành.