PPF ARI - ĐỈNH CAO BẢO VỆ SƠN XE

Bạn là chủ sở hữu một chiếc xe BMW chất lượng cao và đẳng cấp, đương nhiên bạn sẽ muốn bảo vệ chiếc xe của mình khỏi các tác động từ bên ngoài. Một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ xe của bạn là dán phim PPF. Việc dán PPF nội thất dòng xe BMW từ sớm sẽ góp phần ngăn chặn được rất nhiều ảnh hưởng xấu đến xe.

Dán PPF nội thất xe BMW X6

Dán PPF nội thất xe BMW X6

Phim PPF (Paint Protection Film) là một lớp phim bảo vệ sơn xe khỏi các tác động của môi trường như bụi bẩn, đá, cát, muỗi, vết xước, và các tác nhân gây hại khác. Đặc biệt, khi tiến hành phương án này, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt so với các loại xe khác. Với dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi với phim PPF thương hiệu ARI, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ các chi tiết trong xe luôn mới và sáng bóng như ngày mới ra khỏi showroom.

Lợi ích khi dán PPF nội thất xe ô tô:

✅ Bảo vệ sơn các chi tiết trong xe: Bảo vệ sơn các món nội thất luôn mới và bóng bẩy như ngày mới ra khỏi showroom. Phim PPF có khả năng chống lại các tác nhân gây hại và bảo vệ các lớp sơn khỏi vết xước, rỉ sét, vết bẩn, cháy nắng, v.v.

✅ Tăng giá trị chiếc xe: Khi bạn bảo vệ xe của mình khỏi các tác nhân gây hại và giữ cho chiếc xe của mình luôn sáng bóng và mới mẻ, giá trị của chiếc xe sẽ được nâng cao. Khi bạn muốn bán chiếc xe, giá trị của nó sẽ được cải thiện nếu xe không bị trầy xước và vết bẩn.

✅ Tiết kiệm chi phí: Việc bảo vệ xe bằng phim PPF có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng các món nội thất xe trong tương lai. Bạn không cần phải nâng cấp loại xe hoàn toàn và chi phí bảo dưỡng sẽ ít hơn nếu xe của bạn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại.

Phim PPF ARI là một trong những loại phim PPF cao cấp được sử dụng để bảo vệ bề mặt sơn xe khỏi các tác động từ bên ngoài như trầy xước, va chạm, mài mòn, tia cực tím, hoá chất, bám bụi, mưa, nắng...

Với công nghệ chế tạo hiện đại, phim PPF ARI có khả năng bám dính tốt, không để lại keo sau khi gỡ bỏ, độ trong suốt cao, bề mặt luôn bóng như mới

Dán PPF nội thất BMW X7

Dán PPF nội thất BMW X7

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi dán phim PPF cho nội thất xe BMW, bạn nên chọn địa chỉ dán phim PPF uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay, điểm đến lý tưởng dành cho bạn chính là ARI PPF VIỆT NAM. Dịch vụ chúng tôi mang đến luôn tự tin có thể khiến bạn hài lòng:

  1. Cung cấp phim PPF ARI chính hãng 100%.
  2. Cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi mua.
  3. Thợ thi công chuyên nghiệp, dán phim PPF lên xe BMW nhanh chóng, an toàn.
  4. Có chính sách bảo hành từ 3 - 8 năm (tùy từng dòng sản phẩm).
  5. Chi phí cạnh tranh so với thị trường chung.
  6. Chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Liên hệ đến ngay trung tâm ARI PPF VIỆT NAM để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ dán phim PPF cho nội thất xe BMW nhé!