Dán PPF nội thất xe hơi, ô tô là dịch vụ bảo dưỡng xe vô cùng được ưa chuộng hiện nay không chỉ ở Quận 7 mà các quận khác tại TP.HCM. Để biết được lý do vì sao dịch vụ này lại được tin tưởng lựa chọn đến thế thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chi tiết về dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở Quận 7 để giải đáp những thắc mắc của bạn xoay quanh chủ đề này.

Phim PPF bảo vệ sơn hàng đầu thế giới ARI - USA. Đỉnh cao bảo vệ nội thất xe, bề mặt sơn xe

Quận 7 là một trong những quận phát triển, sầm uất với nhiều công ty, khu đô thị hiện đại, đời sống cao. Lượng người sở hữu ô tô ở đây cũng khá nhiều. Đó là lý do nhu cầu bảo dưỡng xế cưng lại càng lớn. Bởi trong suy nghĩ của người Việt, xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tài sản có giá trị. 

Trong rất nhiều phương pháp bảo vệ nội thất trên thị trường hiện nay, dán PPF nội thất xe hơi, ô tô được đánh giá cao bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 7 được ưa chuộng bởi mang đến rất nhiều lợi ích.

Thứ nhất chính là khả năng bảo vệ nội thất tối ưu 

Phim PPF có cấu tạo từ nhiều lớp mang đến khả năng chống trầy xước, hư hỏng cho nội thất xế cưng. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, các chi tiết nội thất bên trong xe như: màn công tơ mét, bậc thang lên xuống, khu vực hộp số, ngăn đựng đồ, ốp bấm kính lên xuống,... là những khu vực dễ xảy ra va chạm dẫn tới xước dăm, hư hỏng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ dán PPF ở những vị trí này, nó sẽ tạo một lớp màng bảo vệ ngăn tình trạng va chạm xảy ra, từ đó hạn chế trầy xước. 

Thêm vào đó, vật liệu cấu tạo nên PPF còn có đặc tính kháng nước, chống bám bụi nên trong khi sử dụng nếu có vô tình làm đổ nước, hóa chất hay mồ hôi dính vào nội thất xe cũng không bị hư hỏng, ẩm mốc. 

PPF ARI made in USA bảo vệ nội thất, đèn dành cho xe Mazda CX8 hàng đầu Thế giới

Thứ 2 là giúp chủ xế dễ dàng vệ sinh nội thất xe hơi

Đặc tính kháng nước, chống bụi bẩn cũng giúp xế cưng của bạn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau rửa hàng ngày mà không lo trầy xước, hư hại.

Thứ 3 là giữ vẻ ngoài đẹp, sáng bóng dài lâu

PPF là lớp màng phim trong suốt, sáng bóng. Khi dán lên bề mặt nội thất, nó không làm biến đổi màu các chi tiết mà lại đảm bảo nội thất của bạn bóng bẩy, đẹp và bền màu theo thời gian. Đồng thời, nếu đến thời điểm bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì có thể tháo ra mà không lo trầy xước hay làm nội thất hư hại.

PPF cho bề mặt nội thất luôn sáng bóng sau một thời gian sử dụng.

Thứ 4 là làm tăng giá trị thanh khoản trong tương lai

Việc dán PPF nội thất xe hơi, ô tô tại cửa hàng ARI PPF Việt Nam sẽ giữ được độ bền đẹp của nội thất trong một thời gian dài. Sau một thời gian, nếu chủ xế muốn bán lại cũng dễ dàng hơn và vẫn giữ được giá cao. Chủ xế cũng không cần tốn chi phí bảo dưỡng, tu sửa lại.

Với những ưu điểm trên thì không lạ gì khi dán PPF nội thất xe hơi, ô tô Quận 7 được ưa chuộng.

Trên thị trường có rất nhiều loại PPF làm từ các vật liệu khác nhau, không phải loại nào cũng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu không biết cách lựa chọn có thể dẫn tới hạn chế trong việc bảo vệ nội thất, đồng thời mất tiền oan.

Kia Canival wrap full PPF ARI nội thất, ngoại thất thương hiệu hàng đầu USA

Một số loại PPF thường gặp có thể kể đến như: 

PPF làm từ vật liệu PVC

Đây là dòng sản phẩm thường được dùng để dán lên xe máy, giá rẻ, dễ dán nhưng chất lượng được đánh giá là kém, không giữ được lâu và có thể ảnh hưởng đến nội thất. 

PPF làm từ vật liệu TPH 

Loại PPF này dày hơn vật liệu từ PVC nhưng cũng thuộc dạng khó phân hủy khi thải ra môi trường, giá rẻ, nhưng tính co giãn không cao, hạn chế trong nhiều mặt như không tự phục hồi xước dăm, keo dính không tốt, khó dán.

Nên sử dụng PPF TPU đến từ thương hiệu ARI USA để đảm bảo hiệu quả dịch vụ cao nhất.

PPF làm từ vật liệu TPU

Đây được coi là dòng sản phẩm PPF nội thất xe hơi, ô tôt chất lượng nhất hiện nay. Bởi vật liệu TPU mang đến rất nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, tính co giãn cao, bảo vệ tối ưu nhờ tính năng tự phục hồi xước dăm, không ảnh hưởng đến bề mặt sơn sau khi gỡ ra, quá trình dán cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, giá cả của loại PPF này cao và cần lựa chọn đúng nơi để thực hiện mới đảm bảo chất lượng.

Nói đến PPF từ vật liệu TPU thì bạn cũng nên chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín như: ARI USA. Bởi các sản phẩm trôi nổi trên thị trường khó đảm bảo cho hiệu quả và đầy đủ các tính năng bảo vệ nội thất xe hơi, ô tô.

Việc dán PPF cho nội thất ô tô không bắt buộc nhưng lại cần thiết. Dịch vụ này giúp bảo vệ nội thất và bề mặt của xe - yếu tố quan trọng để duy trì giá trị và độ bền của chiếc xe.

Thời gian để dán PPF nội thất ô tô phụ thuộc vào kích thước và phức tạp của bề mặt bạn muốn bảo vệ, cũng như độ khó của việc dán. Thông thường, quá trình dán PPF cho nội thất ô tô có thể mất từ 2 - 4 hoặc thậm chí cần đến một ngày để hoàn thành.