PPF ARI - ĐỈNH CAO BẢO VỆ SƠN XE

CLEAR PPF

ARI STANDARD T65MT
   

ARI STANDARD T65MT

19.000.000đ

ARI STANDARD T65
   

ARI STANDARD T65

23.000.000đ

PPF ARI PRO U65
   

PPF ARI PRO U65

43.000.000đ

PPF ARI PREMIUM U75
   

PPF ARI PREMIUM U75

66.000.000đ

ARI SUPER U100
   

ARI SUPER U100

85.000.000đ

BẢO VỆ XE TOÀN DIỆN TỪ TRONG RA NGOÀI VỚI FILM CLEAR PPF ARI - USA

Tự tin lái xe khi dán film bảo vệ sơn xe, dán PPF nội thất ô tô và dán PPF đèn ô tô. Clear PPF phim PPF trong suốt giúp các bộ phận trên xe luôn sáng bóng.

Film (phim) PPF bảo vệ sơn xe, bảo vệ nội thất, đèn pha tốt nhất

🔰 Film PPF bảo vệ sơn ARI - USA giúp bạn dễ dàng giữ cho bề mặt lớp sơn của xe, chóa đèn xe và nội thất xe luôn bóng loáng như vừa mới lái ra từ hãng. 

🔰 Dán film PPF với chức năng chống lại đá văng khi di chuyển trên đường, phân chim, xước dăm, xước xoáy do lau chùi, va quẹt và nhiều hơn nữa.

🔰 Chức năng tuyệt vời nhất của film bảo vệ sơn ARI là tự phục hồi vết xước dăm, xước xoáy trên bề mặt. Sơn xe, nội thất hay đèn xe không được Wrap film bảo vệ chắc chắn sẽ xuất hiện những vết xước dăm, xước xoáy, với film PPF ARI những vết xước sẽ không còn tồn tại trên bề mặt với đặc tính tự động phục hồi, tự động chữa lành.

🔰 Độ bền - dẻo dai Film PPF ARI cao ngăn chặn tối đa các vết trầy xước do va quẹt khi gửi xe hoặc khi di chuyển. Khi Wrap phim (film) bảo vệ sơn bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên đường.

🔰 Dán PPF cho nội thất xe giúp ngăn chặn những vết trầy xước do những chuyển động bên trong xe gây ra. Giữ cho những món linh phụ kiện bên trong xe luôn bóng mới, tính thẩm mỹ cao, đồng thời không lo bám bụi.

🔰 Dán PPF cho đèn xe giúp ngăn chặn những vết trầy xước không đáng có, phòng tránh hiện tượng ố vàng, giữ cho bề mặt chóa đèn luôn sáng bóng, vừa đảm bảo khả năng chiếu sáng vừa giữ được giá trị cao nhất, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng tối ưu.

Film (phim) PPF bảo vệ sơn xe, bảo vệ nội thất, đèn pha tốt nhất

🔰 Những chiếc xe có bề mặt sơn bóng sau một thời sử dụng sẽ bị xước dăm, xước xoáy, đặc biệt hơn với những xe có màu sơn tối như màu đen, xanh đậm, đỏ...vết xước dăm, xước xoáy sẽ càng dễ nhìn thấy làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có.

🔰 Nếu phủ Ceramic hằng năm phải đi bảo dưỡng đánh bóng rất nhiều lần, phủ Ceramic không có tác dụng chống trầy xước mà chỉ chống bám nước, chống bám bẩn trên bề mặt sơn. So với phủ Ceramic Wrap film ppf bảo vệ sơn thiết thực hơn rất nhiều.

🔰 Series Clear PPF của film bảo vệ sơn ARI - USA là dòng phim trong suốt, bề mặt luôn sáng bóng với nhiều dòng sản phẩm có độ dày khác nhau, phù hợp với nhu cầu và từng vị trí trên xe, giúp việc bảo vệ sơn xe đạt hiệu quả cao nhất.

Film (phim) PPF bảo vệ sơn xe, bảo vệ nội thất, đèn pha tốt nhất

Sơn xe bị xước sau một thời gian sử dụng xe

Sản phẩm được tiếp thu hết những “tinh hoa” của các dòng sản phẩm đi trước và được ứng dụng thêm nhiều công nghệ mới, từ đó mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

Chống thấm nước, vết bẩn

🔰 ARI PPF với đặc tính cực kỳ kỵ nước có thể chống lại các vết bẩn, giữa cho xe luôn mới mẻ theo thời gian.

🔰 Đặc tính chống thấm nước, vết bẩn góp phần giúp khẩu làm sạch, vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn.

Chống ố vàng

🔰 Công nghệ chống ố vàng hiện đại được áp dụng trên các dòng sản phẩm cao cấp của ARI. 

🔰 Loại bỏ thành công tình trạng ố vàng, xuống cấp chỉ sau 6 tháng sử dụng của những dòng ppf thông thường.

🔰 Chọn mua các sản phẩm cao cấp của ARI, các chủ xế có thể hoàn toàn an tâm sử dụng, phải rất nhiều năm mới bắt đầu bị ố vàng.

🔰 Với khả năng giữ được trạng thái film dán tốt nhất theo thời gian, những xe có màu sơn sáng như màu trắng sẽ hoàn toàn yên tâm khi trang bị film cao cấp của ARI.

Film (phim) PPF bảo vệ sơn xe, bảo vệ nội thất, đèn pha tốt nhất

Tự phục hồi vết xước dăm, xước xoáy

🔰 ARI PPF dán nội thất ô tô, dán sơn xe và dán đèn xe ghi điểm với khả năng tự phục hồi và khả năng đàn hồi ấn tượng.

🔰 Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến, tự động phục hồi các vết xước dăm, xước xoáy bề mặt sẽ luôn sáng bóng.

🔰 Dán film PPF ARI góp phần giữ gìn tính thẩm mỹ cho ngoại - nội thất ô tô một cách tối ưu nhất.

Chống đá văng, trầy xước

🔰 Khi di chuyển trên đường rất khó để tránh khỏi tình trạng đá văng làm trầy sơn, hoặc bị trầy xước do gửi xe ở nơi chật hẹp, trang bị film ppf bảo vệ sơn xe ARI PPF bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe.

🔰 Những chuyển động bên trong xe, di chuyển lên xuống xe cũng khiến những món nội thất ô tô dễ bị trầy xước, xuống cấp, chỉ cần dán PPF nội thất ô tô sẽ ngăn chặn được tình trạng này.

🔰 Khả năng chống đá văng, trầy xước của sản phẩm còn góp phần phòng tránh tối đa những tác động xấu từ môi trường đến đèn xe ô tô.