PPF ARI - ĐỈNH CAO BẢO VỆ SƠN XE

ĐÀO TẠO THỢ DÁN PPF XE HƠI - Ô TÔ - XE MÁY

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ DÁN PHIM PPF XE HƠI - Ô TÔ - XE MÁY?

 • Nhu cầu dán phim PPF xe hơi - Ô tô - Xe máy hiện nay tại thị trường Việt Nam đang ngày một tăng cao nhưng rất ít trung tâm đào tạo dán PPF bài bản và chuyên sâu.
 • Các Shop Detailing - Phụ tùng -  Nội thất ô tô - Wrap (Dán) decal muốn triển khai dịch vụ dán PPF cho ô tô - xe hơi - xe máy nhưng gặp nhiều trở ngại bởi vì thiếu kỹ thuật viên lành nghề.
 • Các bạn đang làm nghề nội thất hoặc bộ đội xuất ngũ hoặc các bạn sinh viên mong muốn tìm được một trung tấm đào tạo dán phim PPF bảo vệ sơn chuyên sâu nhiều kinh nghiệm nhưng rất ít nơi đáp ứng được yêu cầu
 • Nắm bắt được những mong muốn, khó khăn của các shop, các cửa hàng, các bạn đam mê. ARI VIỆT NAM cho ra đời khóa học dán PPF Ô tô - Xe hơi - xe máy chuyên sâu

LÝ DO NÊN HỌC DÁN PPF XE HƠI - Ô TÔ - XE MÁY TẠI ARI PPF VIỆT NAM?

 1. Giảng viên đào tạo có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực dán decal - PPF xe hơi - Ô tô - Xe máy.
 2. Đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao. 
 3. Áp dụng công nghệ, sử dụng dụng cụ thi công mới nhất
 4. Thời gian thực hành đến 95%. Với nghề dán PPF - Decal thì chỉ có thời gian thực hành nhiều mới giúp cho học viên học được nhiều kiến thức thực tế. 
 5. Sau khi ra nghề được hỗ trợ, cập nhật công nghệ miễn phí. 
 6. Cam kết thành tự mình dán thành thạo mới ra nghề, nếu chưa thành thạo, chưa tự tin được kèm, bồi dưỡng tay nghề hoàn toàn miễn phí.
 7. Đối với các đại lý sử dụng phim PPF của ARI VIỆT NAM sẽ được hưởng các chính sách đào tạo thợ hoàn toàn miễn phí (Không kèm vật tư)

Học dán PPF chuyên sâu tại ARI PPF VIỆT NAM

Học dán PPF chuyên sâu tại ARI PPF VIỆT NAM

THỜI GIAN ĐỂ HỌC DÁN PPF XE HƠI - Ô TÔ - XE MÁY TẠI ARI VIỆT NAM LÀ BAO LÂU?

 • Nếu bạn chỉ muốn học dán PPF chuyên sâu cho xe hơi thì ARI PPF VIỆT NAM cam kết chỉ sau 1 tháng là có thể tự mình thi công dán hoàn thiện dán PPF cho xe hơi - Ô tô.
 • Nếu bạn muốn học dán decal - dán phim PPF bảo vệ sơn cho cả xe hơi - xe máy thì thời gian học liên tục là 3 tháng, thời gian học từ 9h sáng - 17h chiều

NỘI DUNG ĐÀO TẠO THỢ DÁN PHIM PPF TẠI ARI VIỆT NAM?

 • Tại ARI PPF VIỆT NAM. Chương trình đào tạo thợ sẽ có sự phân chia hợp lý để học viên có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu mỗi người
 • Ngoài hiểu về kiến thức của phim PPF học viên sẽ được thực hành các nội dung sau:
 1. Dán PPF sơn ngoại thất
 2. Dán PPF đèn pha - Đèn hậu
 3. Dán PPF cột BC
 4. Dán PPF nội thất
 1. Học về kỹ thuật dán decal chống trầy xe máy
 2. Học về kỹ thuật dán tem trùm, tem rời xe máy

PHÍ ĐÀO TẠO THỢ DÁN PPF XE HƠI - XE MÁY LÀ BAO NHIÊU?

 1. Gói học dán PPF nội - Ngoại thất xe hơi - ô tô: 30.000.000 (phí đào tạo + Chi phí vật tư PPF để thực hành của mỗi học viên)
 2. Gói học dán decal - Dán PPF xe hơi - Ô tô - Xe máy: 50.000.000 (Bao gồm chi phí đào tạo + vật tư để học dán decal và phim PPF)
 3. Phí đào tạo ở trên chắc chắn là không cao để đổi lại cho bản thân mình có được một nghề trong tay đang rất HOT hiện nay. Thời gian học ngắn, sau khi hoàn thành bạn có thể đi làm ở bất cứ nơi đâu hoặc tự mở cửa hàng cho mình. Nếu sau thời gian trên bạn chưa tự tin vào tay nghề của mình thì ARI PPF VIỆT NAM sẽ kèm, bồi dưỡng cho đến khi cảm thấy tự tin mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Liên hệ ngay với ARI PPF VIỆT NAM để được tư vấn cụ thể hơn nhé