Đối với thắc mắc phủ ceramic có làm bóng xe không thì câu trả lời là Có - Hiện tại chọn phủ ceramic cho ô tô của bạn mang đến rất nhiều lợi ích. Thông thường trước khi sơn phủ, dịch vụ hiệu chỉnh sơn có thể làm tăng độ bóng cho sơn xe, ngăn chặn tia UV và tạo lớp bảo vệ lâu bền. Ngoài ra chúng còn mang đến rất nhiều tiện ích khác, tiếp tục tìm hiểu để đánh giá được chính xác chất lượng dịch vụ nhé.

Hầu hết mọi người phủ một lớp Ceramic cho xe đều nhằm mục đích bảo vệ xế cưng của mình tránh khỏi sự xuống cấp tốt nhất có thể. Cụ thể, những người thợ sẽ sử dụng lớp sơn lót, lớp sơn nền và lớp sơn phủ trong suốt, và lớp phủ Ceramic sẽ bảo vệ lớp sơn trên ô tô của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài. 

Phủ ceramic có làm bóng xe không?

Như được biết, lớp phủ gốm ô tô là lớp da thứ hai ở bên ngoài xe của bạn. Đặc trưng của chúng chính là mỏng, trong mờ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Loại vật liệu cao cấp này được tạo ra bằng công nghệ nano, bao gồm các hạt nhỏ li ti mang đến rất nhiều tiện ích nổi bật, chẳng hạn như:

✅Tiến hành trang bị một lớp Ceramic sẽ giúp bịt kín các lỗ “chân lông” trong ô tô của bạn, tạo độ hoàn hảo tuyệt đối.

✅Sản phẩm góp phần mang lại cho ô tô đặc tính kỵ nước và tăng khả năng chống lại tia UV, hóa chất và nhiệt độ cực cao. 

✅Lớp Ceramic không dễ bị rửa trội hoặc xuống cấp theo thời gian vì có khả năng tạo thành một liên kết bán vĩnh viễn với bề mặt ô tô, miễn là nó được bảo dưỡng đúng cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài.

Phủ Ceramic ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Với những thông tin được chia sẻ bên dưới đây bạn sẽ biết được lý do vì sao nên tiến hành phương án này. Phủ Ceramic thực sự mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

2.1/ Bề mặt của lớp phủ Ceramic có khả năng kỵ nước

Tính năng này chứng tỏ lớp phủ có khả năng chống nước tốt như thế nào. Về cơ bản, nước sẽ đọng lại trên bề mặt ô tô khi lớp sơn khô và bong ra. Không chỉ có vậy, lớp bảo vệ bổ sung còn giúp việc làm sạch lớp sơn xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đơn giản lúc này vật liệu đã ngăn không cho hơi ẩm, bụi bẩn và bùn dính chặt vào các bề mặt.

2.2/ Ngăn chặn thành công tác hại của tia cực tím và oxy hóa

Nên nhớ rằng khi tiếp xúc với tia UV, lớp sơn sẽ bị oxy hóa. Đây chính là những dấu hiệu cho thấy các thành phần của sơn đã bắt đầu bị hỏng và khô. Theo thời gian, những chiếc xe thường xuyên tiếp xúc với tia nắng mặt trời có thể bắt đầu phai màu và trông xỉn màu. Cuối cùng, lớp sơn sẽ mất đi vẻ sáng bóng và bắt đầu phai màu. Khả năng chống tia cực tím bổ sung của lớp phủ gốm đảm bảo rằng màu xe của bạn sẽ luôn rực rỡ.

Phủ ceramic có làm bóng xe không?

Ngoài việc tồn tại lâu hơn sáp và tăng cường độ bóng và sáng của ô tô, một lớp phủ Ceramic có thể ngăn bụi bẩn bám vào ô tô của bạn. Không chỉ vậy, khả năng chống tia cực tím tốt nhất cũng được “cung cấp” bởi lớp phủ gốm này. Trang bị một lớp Ceramic cũng chính là cách giúp bề mặt xe có thêm một lớp bảo vệ. 

Hàng ngày, bề mặt sơn ô tô của bạn luôn bị tác động bởi sự khó lường của thiên nhiên và những tia nắng gay gắt của mặt trời. Phân chim, phân bọ và nhựa cây cũng có thể dính vào ô tô của bạn nếu chỉ sử dụng sáp ô tô làm lớp phủ bảo vệ, gây hại. Ít ai biết rằng ngay cả việc vệ sinh ô tô kém, sai kỹ thuật cũng có thể để lại các vết xoáy hoặc vết trầy xước siêu nhỏ giống như mạng nhện trên sơn của bạn. Nhìn chung, các sản phẩm sáp có thể hữu ích, nhưng chúng không bảo vệ nhiều và chỉ tồn tại trong vài tháng.

Trong trường hợp này, một lớp phủ Ceramic chính là lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách sử dụng công nghệ nano, lớp phủ sẽ bám chặt vào bên ngoài xe sau khi khô, tạo ra lớp bảo vệ thứ hai giúp đẩy lùi bụi bẩn, ngăn chặn các vết xoáy và giảm quá trình oxy hóa.

Một lớp phủ gốm vừa giúp bảo vệ bề mặt xe lại vừa tạo độ bóng tuyệt đẹp. Chúng sẽ giúp xế cưng của bạn dễ dàng thu hút mọi người xung quanh. Đồng thời, nó sẽ tăng cường các tính năng tốt nhất của lớp sơn nguyên bản trên ô tô của bạn, mang lại vẻ ngoài giống như khi bạn lái nó lần đầu tiên!

Phủ Ceramic là một trong nhiều dịch vụ được cung cấp bởi ARI PPF VIETNAM ở TPHCM. Cam kết sử dụng vật liệu chính hãng 100%, thợ thi công chuyên nghiệp hàng đầu. Hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi nếu lớp sơn trên xe của bạn đã cũ!

Ngoài phủ Ceramic thì phương án dán phim PPF rất được nhiều chủ xe lựa chọn