Rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở Quận 4 nhưng chưa từng trải nghiệm hay hiểu rõ về nó nên dẫn tới tâm lý băn khoăn không biết nên lựa chọn sao cho hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở Quận 4 hay bất cứ địa điểm nào khác để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả nhất.

Toyota Cross bảo vệ nội thất PPF ARI mã T65.

Có rất nhiều điều cần lưu ý khi dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 4. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp này, chắc hẳn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tìm hiểu giữa muôn trùng thông tin “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường hiện nay.

Đây là kinh nghiệm được đúc kết của rất nhiều người đã từng dán PPF nội thất xe hơi, ô tô. Bởi vì, yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng dịch vụ này chính là loại PPF mà bạn sử dụng.

Kinh nghiệm khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở Quận 4

Thương hiệu PPF hàng đầu trên thị trường hiện nay phải kể đến ARI USA. 

Các thương hiệu PPF từ nhà sản xuất đáng tin cậy và cho chất lượng cao sẽ là lựa chọn khôn ngoan. Bởi các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo rằng lớp PPF cho khả năng bảo vệ nội thất xe hơi tốt nhất, không chỉ chống trầy xước và chịu được tác động mà còn giữ được độ bền dài lâu. 

Một trong số những thương hiệu PPF hàng đầu trên thị trường hiện nay phải kể đến ARI USA. Sản phẩm đến từ thương hiệu này được sản xuất tại Mỹ với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. PPF đến từ ARI USA được cấu tạo từ 5 lớp, với những công dụng hiệu quả trong việc chống chịu các tác động bên ngoài, giúp nội thất xe hơi, ô tô hạn chế tình trạng xước, trầy, hư hại. Đặc biệt, sản phẩm này còn chứa lớp TPU, được đánh giá là vật liệu bảo vệ tối ưu cho độ bền cao.

Dù được cấu tạo từ 5 lớp nhưng PPF đến từ ARI USA vẫn giữ được độ mỏng nhẹ, trong suốt, dẻo và dai. Đó là lý do khi dán lên nội thất xe hơi, ô tô cho kết quả thẩm mỹ đẹp, gọn gàng. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của hãng cũng vô cùng đa dạng, có đủ loại từ cơ bản đến cao cấp, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hiện nay, tại Việt Nam, đặc biệt là trên địa bàn TP.HCM có trung tâm ARI PPF Việt Nam là địa chỉ cung cấp sản phẩm đến từ thương hiệu này chính hãng, chất lượng. Bạn có thể liên hệ trung tâm theo Hotline: 0838 72 3979 để được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm PPF đến từ thương hiệu ARI USA.

Kinh nghiệm khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở Quận 4

Hãy tìm hiểu kỹ về quy trình các bước dán PPF nội thất xe hơi, ô tô.

Trước khi thực hiện dịch vụ này, hãy tìm hiểu kỹ về quy trình các bước dán PPF nội thất xe hơi, ô tô để biết những công đoạn nào sẽ diễn ra và kiểm tra xem có thiếu bước nào không nhé.

OULANDER bảo vệ nội thất tin dùng PPF ARI mã T-65 và kết hợp nóc + sườn đen Panorama.

Bạn có thể tham khảo quy trình dán PPF nội thất xe hơi, ô tô chuẩn của ARI PPF Việt Nam như sau:

✅Bước 1: Tiếp nhận, kiểm tra và báo cáo tình trạng nội thất xe hiện tại của khách.
✅Bước 2: Xác định các vị trí cần dán PPF nội thất và tiến hành cắt phim PPF bằng máy CNC chuyên dụng.
✅Bước 3: Vệ sinh bề làm sạch bề mặt nội thất cần dán.
✅Bước 4: Tiến hành dán PPF cho nội thất xe theo các vị trí đã cắt phim.
✅Bước 5: Kiểm tra lại thành phẩm và vệ sinh lại nội thất xe trước khi giao xe
✅Bước 6: Bàn giao xe cho khách hàng kiểm tra và hướng dẫn các thủ tục thanh toán bảo hành.

Với quy trình chuẩn trên thì bạn nên đến các trung tâm chuyên nghiệp để tiến hành dán PPF nội thất xe hơi, ô tô ở Quận 4 thay vì tự dán ở nhà sẽ không có máy móc chuyên dụng. Và bởi dán PPF nội thất xe hơi đòi hỏi kỹ thuật cao nên các chuyên gia hoặc đơn vị dán PPF có kinh nghiệm sẽ đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Kinh nghiệm khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở Quận 4

PPF ARI T65 Bảo vệ nội thất xế sang Mercedes S450 có thật sự bóng chất lượng hơn PPF thường không?

Nếu bạn dán PPF nội thất xe hơi, ô tô tại ARI PPF Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cách chăm sóc và vệ sinh nội thất sau dịch vụ như sau:

  1. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có chứa hóa chất gây ảnh hưởng đến lớp PPF.
  2. Không rửa xe trong vòng 1 tuần sau khi dán phim PPF nội thất xe hơi, ô tô.
  3. Khi vệ sinh xe hãy sử dụng khăn mềm, tuyệt đối không dùng vật cứng hoặc sắc nhọn để tác động lên bề mặt phim PPF.
  4. Loại bỏ các hóa chất, chất lỏng có tính ăn mòn nếu vô tình đổ ra lớp phim PPF nội thất xe hơi càng sớm càng tốt. 
  5. Không dùng vòi xịt máy rửa áp lực hoặc vòi để hạn chế bong lớp PPF.
  6. Hãy đến ARI PPF Việt Nam thường xuyên, 2-3 tháng/lần để bảo dưỡng chuyên dụng.

Những lưu ý này rất quan trọng, bạn cần áp dụng để giữ cho lớp PPF nội thất xe hơi, ô tô được bền lâu.

Việc dán PPF cho nội thất ô tô không bắt buộc nhưng lại cần thiết. Dịch vụ này giúp bảo vệ nội thất và bề mặt của xe - yếu tố quan trọng để duy trì giá trị và độ bền của chiếc xe.

Thời gian để dán PPF nội thất ô tô phụ thuộc vào kích thước và phức tạp của bề mặt bạn muốn bảo vệ, cũng như độ khó của việc dán. Thông thường, quá trình dán PPF cho nội thất ô tô có thể mất từ 2 - 4 hoặc thậm chí cần đến một ngày để hoàn thành.