Khi sở hữu một chiếc xe mới thì mọi người đều muốn bảo vệ chiếc xe của mình cả bên ngoài lẫn bên trong nội thất. Khi xe được bảo vệ một cách kỹ càng giúp tăng độ bền và giữ được giá trị cho chiếc xe. Một trong những cách bảo vệ xe hữu hiệu đó là dán PPF nội thất cho xe. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10.

Dán PPF nội thất xe Toyota Cross. Phim PPF ARI USA cắt CNC theo khuôn nội thất, thi công nhanh chóng

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp dán PPF nội thất xe hơi ô tô là gì? Phương pháp dán PPF nội thất ô tô có tác dụng bảo vệ những chi tiết nội thất của ô tô để nội thất không bị phai màu hoặc trầy xước. 

Phim PPF được sử dụng để dán nội thất cho xe là loại phim được làm từ những lớp urethane, phim acrylic hoặc polyurethane. Loại phim này có màu trong suốt, độ dẻo dai cao, chịu nhiệt và có khả năng chống va đập tốt được dán lên bên trong nội thất của xe. PPF có nhiều màu sắc với nhiều chủng loại. Có nhiều loại PPF cũng được sử dụng ở trong máy bay, màn hình điện tử, điện thoại di động cùng nhiều lĩnh vực khác.

Giữ cho nội thất như mới với dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10

Khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô sẽ đem đến những công dụng bảo vệ tuyệt vời cho nội thất ô tô đó là:

 • Khả năng chống xước và chống va đập tốt.
 • Không làm thay đổi màu sơn của xe giúp chiếc xe luôn duy trì được vẻ sang trọng.
 • Khi không sử dụng nữa mà bóc ra sẽ không làm ảnh hưởng tới lớp sơn xư.
 • Phim PPF có độ bền cao với chế độ bảo hành lên tới 4 – 7 năm.
 • PPF thân thiện với môi trường không có chứa những hợp chất độc hại và nguy hiểm vì thế sẽ không làm ảnh hưởng tới màu sơn xe.
 • Giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc xe giúp xe luôn đẳng cấp và bóng đẹp.
 • Bên trong nội thất của xe hơi ô tô dễ bị bám bẩn hoặc gây các vết trầy xước không đáng có. Với việc dám PPF có khả năng chống thẩm nước và chống bụi bẩn tốt giữ cho chiếc xe của bạn luôn sạch đẹp và tránh bám nước cùng với nấm mốc ở trên bề mặt của nội thất xe.
 • PPF cũng có khả năng chống lại tia UV tốt với khả năng chịu nhiệt giúp ngăn chặn những tác nhân ảnh hưởng tới chất lượng của nội thất xe.

Dán PPF nội thất, đèn pha, cột BC xe KIASPORTAGE. Chống xước, bảo vệ đèn, nội thất luôn bóng mới

Giữ cho nội thất như mới với dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10

Với những công dụng dán PPF nội thất xe hơi tuyệt vời như vậy thì thời gian dán PPF nội thất xe hơi ô tô bao lâu? Việc thi công dán PPF nội thất xe hơi ô tô thường được dán bằng nước. Trước khi thực hiện dán PPF thì cần phải dọn dẹp kỹ càng những sạn bụi ở bên trong nội thất của xe. Sau khi dán PPF xong cần đốt kỹ những mép PPF khi đã gạt nước ở bên trong khi dán PPF. Chính vì vậy tùy theo dòng xe và đời xe việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô thường trong khoảng 2 – 3 giờ trở lại.

Những vị trí dán PPF bảo vệ nội thất ô tô xe hơi cần được dán đó là:

 • Vị trí lên xuống ở cửa xe, bệ bước chân, bệ dẫm chân.
 • Màn công tơ, màn hình.
 • Những chi tiết nhựa bóng ở vô lăng, hộp số…
 • Những chi tiết nhựa bóng ở tapli, taplo…

Giữ cho nội thất như mới với dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10

Khi muốn dán PPF nội thất xe hơi ô tô, bạn cần lựa chọn địa chỉ dán xe uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền của việc dán xe. Hiện nay tại Quận 10 có nhiều địa chỉ dán PPF ô tô xe hơi trong đó ARI PPF VIỆT NAM sẽ là địa chỉ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10 tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu.

Quy trình dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10 trải qua những bước cụ thể như sau:

✅Bước 1: Cắt dán PPF nội thất theo đúng như đời xe, tên xe.

✅Bước 2: Thực hiện hút bụi, dọn vệ sinh nội thất những vị trí cần dán để tránh bụi bẩn.

✅Bước 3: Thực hiện việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô.

✅Bước 4: Hoàn thiện việc đốt mép PPF nội thất xe hơi ô tô sau khi dán PPF xong.

✅Bước 5: Kiểm tra lại và bàn giao lại xe cho các khách hàng.

Dán PPF nội thất ô tô. Phim PPF ARI được cắt CNC sẵn theo khuôn các dòng xe, thi công nhanh chóng

Khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời đó là:

 1. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao: Dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10 được thực hiện bởi đội ngũ thợ của ARI PPF VIỆT NAM chuyên nghiệp có tay nghề cao đảm bảo kỹ thuật dán chính xác.
 2. Sử dụng PPF chính hãng: ARI PPF VIỆT NAM sử dụng loại PPF chính hãng đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ sau khi dán xe.
 3. Thời gian dán xe nhanh chóng: Việc dán PPF nội thất xe hoi ô tô Quận 10 được thực hiện trong thời gian nhanh chóng đảm bảo không làm mấy thời gian và không gián đoạn công việc của khách hàng.
 4. Chế độ bảo hành: ARI PPF VIỆT NAM có chế độ bảo hành cho khách hàng sau khi thực hiện dán xe.

Nếu khách hàng nào cũng đang có nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 10, hãy đến ngay với ARI PPF VIỆT NAM để được dán xe uy tín, chất lượng.

ARI VIET NAM

Hotline: 0838 72 3979

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: arippfvietnam@gmail.com

Website: arippfvietnam.com

Việc dán PPF cho nội thất ô tô không bắt buộc nhưng lại cần thiết. Dịch vụ này giúp bảo vệ nội thất và bề mặt của xe - yếu tố quan trọng để duy trì giá trị và độ bền của chiếc xe.

Thời gian để dán PPF nội thất ô tô phụ thuộc vào kích thước và phức tạp của bề mặt bạn muốn bảo vệ, cũng như độ khó của việc dán. Thông thường, quá trình dán PPF cho nội thất ô tô có thể mất từ 2 - 4 hoặc thậm chí cần đến một ngày để hoàn thành.