Ngày nay, nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi ô tô của mọi người ngày càng nhiều hơn để bảo vệ cho nội thất của xe luôn bền đẹp. Tuy nhiên, giá dán PPF nội thất xe ô tô bao nhiêu tiền, dán PPF nội thất ô tô Hóc Môn ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều người. Để biết được điều này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Dán PPF xe Ford Terrritory. Phim PPF ARI USA. Bảo vệ sơn xe, nội thất, đèn pha luôn như mới.

Dán PPF nội thất ô tô bao nhiêu tiền? Nơi dán PPF nội thất xe hơi ô tô huyện Hóc Môn

Với nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi ô tô ngày càng nhiều thì các nhà sản xuất cũng mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng với nhiều loại PPF khác nhau. Mỗi một loại PPF dán nội thất cho xe hơi ô tô đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt và đây là những loại PPF dán nội thất xe hơi, ô tô phổ biến nhất.

PPF TPU

Một trong những loại PPF được sử dụng phổ biến nhất khi dán cho nội thất xe hơi chính là PPF TPU. Đối với loại PPF này được làm từ chất liệu TPU, là một loại chất liệu có khả năng chống trầy xước tốt cũng như có khả năng chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài cao.

Với loại PPF TPU này có đặc tính là vô cùng dẻo dai, mềm mại và điều đặc biệt là PPF này có khả năng tự khôi phục khi có vết trầy xước. Hơn thế nữa, PPF dán nội thất xe hơi ô tô này không có chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

PPF TPH

Bên cạnh PPF TPU thì PPF dán xe hơi ô tô TPH cũng là một trong những loại phổ biến nhất, được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn hiện nay. Đối với miếng dán PPF nội thất cho xe hơi, ô tô TPH này được tạo nên từ chất liệu mới và có đặc điểm tương tự như TPU, tuy nhiên sẽ có mức độ bảo vệ thấp hơn.

Với miếng dán PPF TPH thì sẽ có khả năng chống trầy xước rất tốt, chống lại những tác động từ môi trường đến nội thất của xe hơi ô tô. Thế nhưng, loại PPF này lại không tốt bằng khi so với PPF TPU. Mặc dù vậy nhưng loại PPF này vẫn có khả năng bảo vệ tốt cho nội thất xe.

PPF PVC

Với loại PPF PVC này là một trong những loại chất liệu phổ biến hàng đầu trên thị trường, có giá thành rẻ. Với loại PPF này sẽ có ưu điểm về giá cả thấp hơn so với hai loại PPF TPU và TPH. Tuyu nhiên, loại PPF PVC này lại không có khả năng phục hồi vết trầy xước và có thể phai màu theo thời gian.

Đồng thời, với loại PPF PVC này chỉ có khả năng bảo vệ nội thất xe hơi ô tô trong một thời gian ngắn, không đảm bảo về độ bền sử dụng lâu dài. PVC có thể chứa những chất phụ gia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy nên mọi người cần lưu ý khi lựa chọn loại PPF này.

Dán PPF xe Huyndai Tucson 2022 bảo vệ nội thất, đèn, cột bc với PPF ARI khi vừa mới nhận xe

Dán PPF nội thất ô tô bao nhiêu tiền? Nơi dán PPF nội thất xe hơi ô tô huyện Hóc Môn

Dán PPF cho nội thất của xe hơi ô tô bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người thắc mắc. Giá cả của dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô hiện nay vô cùng đa dạng, có nhiều mức giá khác nhau. Giá cả dán PPF nội thất xe hơi ô tô sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Loại PPF dán nội thất xe hơi ô tô

Như ở thông tin trên, mọi người có thể thấy các loại PPF hiện nay rất đa dạng, có nhiều lại PPF khác nhau, mỗi một loại PPF sẽ có mức giá thành riêng biệt. Tùy vào từng loại mà mức giá cả PPF sẽ khác nhau từ loại giá rẻ cho đến các loại cao cấp.

Số lượng vị trí dán PPF nội thất xe hơi ô tô

Giá cả dán PPF bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào số lượng vị trí mà mọi người cần dán cho nội thất của xe hơi ô tô. Nếu như chủ xe muốn dán PPF cho nhiều vị trí khác nhau của xe hơi, ô tô thì giá cả sẽ cao hơn là việc dán PPF cho một số vị trí nội thất nhất định trên xe.

Dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô huyện Hóc Môn hay ở những tỉnh thành, quận huyện khác đều có mức giá thành khác nhau. Do đó, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cả của dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô trước khi lựa chọn.

Dán PPF xe MAZDA CX30. Thi công dán bảo vệ nội thất, cột BC đèn pha với phim PPF ARI USA hàng đầu

Dán PPF nội thất ô tô bao nhiêu tiền? Nơi dán PPF nội thất xe hơi ô tô huyện Hóc Môn

Tìm kiếm nơi dán PPF nội thất xe hơi ô tô huyện Hóc Môn là một trong những điều quan trọng mà nhiều người tìm kiếm hiện nay. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nơi dán PPF khác nhau, mang đến nhiều mức giá thành để mọi người lựa chọn. Song, không phải nơi nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng.

ARI PPF Việt Nam là một trong số những đơn vị dán PPF nội thất xe hơi ô tô huyện Hóc Môn cũng như các quận huyện khác tại TPHCM uy tín hiện nay. Đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề và luôn mang đến những giá trị tốt nhất, cung cấp dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, tư vẫn nhiệt tình để lựa chọn được loại PPF dán nội thất xe hơi ô tô phù hợp nhất. Đồng thời, tại đây còn cung cấp mức giá cả phù hợp, phải chăng và chất lượng miếng dán PPF cao, lâu bền.

Nếu như khách hàng nào đang có nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi ô tô hãy đến ngay với ARI PPF Việt Nam, địa chỉ dán PPF xe hơi ô tô huyện Hóc Môn chất lượng.

ARI VIET NAM

Hotline: 0838 72 3979

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: arippfvietnam@gmail.com

Website: arippfvietnam.com

Việc dán PPF cho nội thất ô tô không bắt buộc nhưng lại cần thiết. Dịch vụ này giúp bảo vệ nội thất và bề mặt của xe - yếu tố quan trọng để duy trì giá trị và độ bền của chiếc xe.

Thời gian để dán PPF nội thất ô tô phụ thuộc vào kích thước và phức tạp của bề mặt bạn muốn bảo vệ, cũng như độ khó của việc dán. Thông thường, quá trình dán PPF cho nội thất ô tô có thể mất từ 2 - 4 hoặc thậm chí cần đến một ngày để hoàn thành.