Dán phim cách nhiệt ô tô đã trở thành một xu hướng phổ biến trong việc bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chủ xe ô tô tại Lai Châu. Với lợi ích đa dạng mà nó mang lại, việc dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu không chỉ giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, mà còn đảm bảo sự riêng tư, giảm ánh sáng mặt trời và bảo vệ da của bạn khỏi tác động có hại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô của ARI Việt Nam và đặc biệt là thương hiệu phim ARI USA - dòng phim tốt nhất hiện nay.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu - Sự lựa chọn hàng đầu

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu - Sự lựa chọn hàng đầu

6 Lý do nên dán phim cách nhiệt ARI USA - Đỉnh cao chống nóng cách nhiệt

🔰 So với các dòng sản phẩm khác, dán phim cách nhiệt ARI giúp giảm chói lóa tối đa khi di chuyển dưới trời nắng gắt và đèn pha do xe đi ngược chiều

Dán phim cách nhiệt ARI chống chói hiệu quả

Dán phim cách nhiệt ARI giảm chói hiệu quả

🔰 Dán phim cách nhiệt ARI giúp người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái nhờ khả năng cản nhiệt cao, giúp cản nhiệt, chống nóng ngay lập tức. Bảo vệ tối đa nội thất và sức khỏe

chống nắng chống nóng hiệu quả

🔰 Dán phim cách nhiệt ARI giúp ngăn tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe, giúp người ngồi trong xe cảm thấy thỏa mái, riêng tư khi di chuyển và an toàn khi có đồ đạc quý giá trên xe

Dán phim cách nhiệt ARI giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài

🔰 Với công nghệ sản xuất phim hàng đầu hiện nay, phim cách nhiệt giúp tài xế và người ngồi trong xe có tầm nhìn rõ nét khi nhìn ra bên ngoài. An toàn khi di chuyển

Đem lại tầm nhìn rõ nét khi di chuyển

🔰 So với các thương hiệu phim cách nhiệt khác. Thương hiệu phim cách nhiệt ARI có giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí, chất lượng hoàn toàn vượt trội

Phim cách nhiệt giá rẻ

🔰 Các dòng sản phẩm LUXURY của thương hiệu phim cách nhiệt ARI được bảo hành trọn đời thông số phim. Giá thành hợp lý nhưng chất lượng luôn ở TOP đầu

Bảo hành phim cách nhiệt ARI trọn đời

 Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô ARI USA tại Lai Châu

Dưới đây là bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu với các dòng sản phẩm của thương hiệu phim ARI USA tốt nhất hiện nay. Gói Luxury được bảo hành trọn đời, gói Standard cách nhiệt cao bảo hành 10 năm

Gói phim Xe 4 chỗ xe 7 chỗ
✅ Gói phim LUXURY ⭕ 10.700.000 ⭕ 11.500.000
✅ Gói phim PREMIUM ⭕ 8.800.000 ⭕ 9.400.000
✅ Gói phim STANDARD ⭕ 5.800.000 ⭕ 6.400.000

Bảng giá phim cách nhiệt ARI USA

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu là gì?

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu là quá trình sử dụng một loại màng phim đặc biệt được dán lên các bề mặt kính của ô tô. Đây là một trong những công nghệ được sử dụng rộng rãi để tạo ra sự thoải mái và bảo vệ cho các phương tiện ô tô. Giảm nhiệt độ bên trong xe, giúp tạo cảm giác thoải mái hơn khi lái xe trong những ngày nắng nóng. Phim cách nhiệt có khả năng chống chói lóa, giúp ngăn chặn ánh sáng mặt trời mạnh mẽ từ việc xâm nhập vào nội thất của xe, đảm bảo rõ ràng và an toàn khi lái xe.

Hơn nữa, dán film cách nhiệt ô tô còn bảo vệ da các hành khách khỏi những tác động có hại của tia tử ngoại (UV). Tia UV có thể gây hại đến sức khỏe, gây cháy nám và làm lão hóa da, đặc biệt là trên khuôn mặt và cánh tay. Việc dán phim cách nhiệt sẽ giảm thiểu tác động này và bảo vệ làn da khỏi tác động từ ánh sáng mặt trời gắn liền với việc sử dụng xe ô tô.

Ngoài ra, dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu còn giúp bảo vệ nội thất của ô tô. Ánh sáng mặt trời có thể gây ra phai màu và hư hỏng các bề mặt trong xe như ghế da, bảng điều khiển và các vật liệu nhạy cảm khác. Bằng cách dán phim cách nhiệt, bạn sẽ bảo vệ được nội thất xe khỏi tác động của ánh sáng mặt trời và kéo dài tuổi thọ của các thuộc tính trên xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu là một giải pháp thông minh để cải thiện trải nghiệm lái xe và bảo vệ sức khỏe cho người lái. Và dòng phim cách nhiệt ARI USA được cho là dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay. Dòng phim được nhập khẩu từ Mỹ và đã trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng vượt trội và hiệu quả đáng kinh ngạc. Với công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, dòng phim ARI USA không chỉ mang lại khả năng cách nhiệt tuyệt vời cho ô tô mà còn giúp giảm nhiệt độ bên trong, bảo vệ tối đa an toàn và sự riêng tư cho người sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô.

Dán phim cách nhiệt ô tô là giải pháp bảo vệ sức khỏe

Dán phim cách nhiệt ô tô là giải pháp bảo vệ sức khỏe

Các dòng sản phẩm của thương hiệu phim cách nhiệt ARI USA khi dán tại Lai Châu

  • Sản phẩm Lux Series với công nghệ Ultra Nano cản nhiệt tối đa, không cản sóng wifi, điện thoại, GPS, 5G... Dòng Lux được bảo hành trọn đời

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm Độ dày Truyền sáng Ngăn tia IR Ngăn tia UV Tổng cản nhiệt Giảm chói
LUX 70 2Mil 68% 99% 99% 65% 35%
LUX 50 2Mil 50% 99% 99% 65% 46%
LUX 20 2Mil 18% 99% 99% 75% 78%
LUX 05 2Mil 05% 99% 99% 86% 91%

dòng sản phẩm lux series phim cách nhiệt ari

  • Dòng IR Seris công nghệ Clear Nano giúp tầm nhìn rõ nét, cách nhiệt cao và không cản sóng. Bảo hành 10 năm

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm Độ dày Truyền sáng Ngăn tia IR Ngăn tia UV Tổng cản nhiệt Giảm chói
IR-i50R 2Mil 51% 96% 99% 55% 42%
IR-i20R 2Mil 20% 94% 99% 57% 75%
IR-i05R 2Mil 05% 95% 99% 60% 85%

dòng sản phẩm ir series phim cách nhiệt ari

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu diễn ra như thế nào? 

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu thông thường có thể được thực hiện theo các bước sau:

✅ Chuẩn bị: Đầu tiên, làm sạch kính ô tô bằng dung dịch rửa kính và khăn mềm. Đảm bảo kính sạch và không còn bụi, dầu, hoặc bất kỳ dấu vết nào trên bề mặt kính.

✅ Cắt phim cách nhiệt: Sử dụng mẫu template để cắt phim cách nhiệt phù hợp với kích thước của từng kính trên ô tô. Việc cắt phim cần chính xác để đảm bảo phủ kín từng cái kính.

✅ Phun nước: Phun một lượng nhỏ nước lên bề mặt kính và phim cách nhiệt để giúp dễ dàng di chuyển và điều chỉnh vị trí.

✅ Dán phim: Nhẹ nhàng bóc lớp bảo vệ từ mặt dính của phim cách nhiệt và chính xác đặt phim lên bề mặt kính. Dùng bàn chải nhỏ hoặc công cụ tương tự để lăn qua phim từ trên xuống dưới và từ trung tâm ra ngoài. Điều này giúp loại bỏ bọt khí và đảm bảo phim dính chắc và không có nếp gấp.

ARI VIỆT NAM địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín

ARI VIỆT NAM địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín

✅ Tái điều chỉnh: Nếu cần, tái điều chỉnh vị trí phim để đảm bảo sự cân đối và chính xác. Sử dụng nước để làm mờ phim và di chuyển nó đến vị trí mới nếu cần thiết.

✅ Cắt viền và lau khô: Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu đã được dán đúng vị trí, cắt viền dư ra bằng dao cắt kính chuyên dụng. Sau đó, dùng khăn khô để lau khô các lỗ thông gió và các khoảng cách trên kính.

✅ Kiểm tra và làm sạch: Kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng phim đã dính chắc và không có lỗi. Dùng máy sấy hoặc khăn để làm khô hoàn toàn kính và loại bỏ bất kỳ dấu vết hay vệt dầu còn sót lại trên bề mặt.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu này là một quy trình chung và có thể có sự khác biệt nhất định tùy thuộc vào từng cửa sổ và phụ kiện đi kèm trong ô tô. 

Để đảm bảo một công việc tốt nhất, tốt nhất là tìm đến cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của ARI Việt Nam trong việc dán phim cách nhiệt để đạt được hiệu quả cao nhất. Liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia dán phim có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này đảm bảo rằng quá trình dán phim cách nhiệt ô tô tại Lai Châu của bạn diễn ra một cách chính xác và chuyên nghiệp.

ARI VIET NAM

Hotline: 0838 72 3979

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: arippfvietnam@gmail.com

Website: arippfvietnam.com