Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận đang trở thành lựa chọn phổ biến cho những người chủ xe muốn cải thiện không chỉ vẻ ngoài của chiếc xe mà còn sự thoải mái khi lái xe trong mọi thời tiết. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về quy trình dán phim cách nhiệt, lợi ích của việc sử dụng phim cách nhiệt ô tô, cùng với một số gợi ý cho việc tìm kiếm đơn vị dán phim uy tín tại Bình Thuận.

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp giảm tác động của tia UV

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp giảm tác động của tia UV

6 Lý do nên dán phim cách nhiệt ARI USA - Đỉnh cao chống nóng cách nhiệt

🔰 So với các dòng sản phẩm khác, dán phim cách nhiệt ARI giúp giảm chói lóa tối đa khi di chuyển dưới trời nắng gắt và đèn pha do xe đi ngược chiều

Dán phim cách nhiệt ARI chống chói hiệu quả

Dán phim cách nhiệt ARI giảm chói hiệu quả

🔰 Dán phim cách nhiệt ARI giúp người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái nhờ khả năng cản nhiệt cao, giúp cản nhiệt, chống nóng ngay lập tức. Bảo vệ tối đa nội thất và sức khỏe

chống nắng chống nóng hiệu quả

🔰 Dán phim cách nhiệt ARI giúp ngăn tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe, giúp người ngồi trong xe cảm thấy thỏa mái, riêng tư khi di chuyển và an toàn khi có đồ đạc quý giá trên xe

Dán phim cách nhiệt ARI giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài

🔰 Với công nghệ sản xuất phim hàng đầu hiện nay, phim cách nhiệt giúp tài xế và người ngồi trong xe có tầm nhìn rõ nét khi nhìn ra bên ngoài. An toàn khi di chuyển

Đem lại tầm nhìn rõ nét khi di chuyển

🔰 So với các thương hiệu phim cách nhiệt khác. Thương hiệu phim cách nhiệt ARI có giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí, chất lượng hoàn toàn vượt trội

Phim cách nhiệt giá rẻ

🔰 Các dòng sản phẩm LUXURY của thương hiệu phim cách nhiệt ARI được bảo hành trọn đời thông số phim. Giá thành hợp lý nhưng chất lượng luôn ở TOP đầu

Bảo hành phim cách nhiệt ARI trọn đời

 Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô ARI USA tại Bình Thuận

Dưới đây là bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận với các dòng sản phẩm của thương hiệu phim ARI USA tốt nhất hiện nay. Gói Luxury được bảo hành trọn đời, gói Standard cách nhiệt cao bảo hành 10 năm

Gói phim Xe 4 chỗ xe 7 chỗ
✅ Gói phim LUXURY ⭕ 10.700.000 ⭕ 11.500.000
✅ Gói phim PREMIUM ⭕ 8.800.000 ⭕ 9.400.000
✅ Gói phim STANDARD ⭕ 5.800.000 ⭕ 6.400.000

Bảng giá phim cách nhiệt ARI USA

Một số cách để phân biệt giữa phim cách nhiệt thật và giả

✅ Phim Cách Nhiệt Thật: Thương hiệu uy tín thường có nhãn hàng rõ ràng và thông tin về xuất xứ. Nếu sản phẩm đến từ các nhà sản xuất phim nổi tiếng, chất lượng thường được đảm bảo.

✅ Phim Cách Nhiệt Giả Mạo: Sản phẩm giả thường không có nhãn hàng hoặc có nhãn hàng giả mạo. Nếu không rõ nguồn gốc, có thể là dấu hiệu của sản phẩm không đáng tin cậy.

✅ Phim Cách Nhiệt Thật: Dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận cao sẽ có độ trong suốt và mịn màng. Nó không nên có bọt khí, dấu vết hoặc vết nứt.

✅ Phim Cách Nhiệt Giả Mạo: Sản phẩm giả thường có chất lượng kém hơn, với bọt khí, dấu vết hoặc nứt nẻ. Kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt của phim có thể giúp phát hiện những đặc điểm này.

✅ Phim Cách Nhiệt Thật: Dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận chất lượng sẽ có khả năng cách nhiệt hiệu quả, giảm sức nóng từ tác động của tia năng lượng mặt trời.

✅ Phim Cách Nhiệt Giả Mạo: Sản phẩm giả thường không thể cung cấp hiệu suất cách nhiệt đáng kể. Nếu sau khi dán phim mà bạn không cảm nhận được sự giảm nhiệt độ bên trong xe, có thể là dấu hiệu của sản phẩm giả mạo.

✅ Phim Cách Nhiệt Thật: Sản phẩm chất lượng sẽ có khả năng chặn tia UV hiệu quả. Bạn có thể sử dụng đèn UV để kiểm tra xem phim có thực sự chặn tia UV hay không.

✅ Phim Cách Nhiệt Giả Mạo: Phim giả mạo có thể không đạt được khả năng chặn tia UV cao, và thử nghiệm này có thể làm nổi bật sự khác biệt.

✅ Phim Cách Nhiệt Thật: Sản phẩm chất lượng thường đi kèm với chứng nhận và bảo hành từ nhà sản xuất.

✅ Phim Cách Nhiệt Giả Mạo: Sản phẩm giả thường không có chứng nhận rõ ràng và không có chính sách bảo hành hoặc có chính sách bảo hành kém chất lượng.

✅ Phim Cách Nhiệt Thật: Sản phẩm khi sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận chất lượng thường có đặc điểm vật lý như độ dính, độ bền và độ bám dính cao.

✅ Phim Cách Nhiệt Giả Mạo: Phim giả mạo có thể có đặc điểm vật lý kém hơn, có thể bong tróc hoặc mất màu sau một thời gian sử dụng.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu phim cách nhiệt ARI USA khi dán tại Bình Thuận

  • Sản phẩm Lux Series với công nghệ Ultra Nano cản nhiệt tối đa, không cản sóng wifi, điện thoại, GPS, 5G... Dòng Lux được bảo hành trọn đời

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm Độ dày Truyền sáng Ngăn tia IR Ngăn tia UV Tổng cản nhiệt Giảm chói
LUX 70 2Mil 68% 99% 99% 65% 35%
LUX 50 2Mil 50% 99% 99% 65% 46%
LUX 20 2Mil 18% 99% 99% 75% 78%
LUX 05 2Mil 05% 99% 99% 86% 91%

dòng sản phẩm lux series phim cách nhiệt ari

  • Dòng IR Seris công nghệ Clear Nano giúp tầm nhìn rõ nét, cách nhiệt cao và không cản sóng. Bảo hành 10 năm

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm Độ dày Truyền sáng Ngăn tia IR Ngăn tia UV Tổng cản nhiệt Giảm chói
IR-i50R 2Mil 51% 96% 99% 55% 42%
IR-i20R 2Mil 20% 94% 99% 57% 75%
IR-i05R 2Mil 05% 95% 99% 60% 85%

dòng sản phẩm ir series phim cách nhiệt ari

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận

  1. Bảo vệ nội thất xe: Dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận giúp giảm tác động của tia UV, bảo vệ nội thất xe khỏi sự phai màu và hao mòn do ánh nắng mặt trời.
  2. Giảm Nhiệt Độ Trong xe: Khi dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận giúp giảm tới 90% sức nóng từ tác động của tia năng lượng mặt trời, tạo ra môi trường lái xe thoải mái hơn.
  3. An toàn và riêng tư: Phim cách nhiệt giúp giảm chói lóa, tăng sự an toàn khi lái xe và đồng thời bảo vệ sự riêng tư của người trong xe.
  4. Tiết kiệm năng lượng: Giảm sự gia tăng nhiệt độ bên trong xe giúp giảm việc sử dụng máy lạnh, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí nhiên liệu.

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp tiết kiệm năng lượng

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp tiết kiệm năng lượng

Đơn vị dán phim cách nhiệt uy tín tại Bình Thuận

Khi tìm kiếm đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận, quý khách nên chú ý đến các yếu tố sau đây:

✅ Kinh nghiệm và uy tín: Chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt, có thể được kiểm chứng thông qua đánh giá từ khách hàng trước đó.

✅ Chất lượng phim: Hỏi rõ về chất lượng khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận luôn đảm bảo rằng nó đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn có liên quan.

✅ Bảo hành dịch vụ: Kiểm tra chính sách bảo hành của đơn vị, đặc biệt là về vấn đề bong tróc hay các vết nứt trên phim.

✅ Giá cả hợp lý: So sánh giá cả giữa các đơn vị khác nhau để đảm bảo rằng bạn đang nhận được sự đáng giá cho số tiền bạn chi trả.

Tại Bình Thuận, có nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô và xe hơi. Để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng, quan trọng nhất là bạn cần nắm rõ thông tin liên quan đến doanh nghiệp trước khi quyết định giao chiếc xe của mình cho họ thực hiện quá trình dán phim. Với những thông tin trên, quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan về dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại Bình Thuận và có thể tự tin lựa chọn đơn vị phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. 

ARI VIET NAM

Hotline: 0838 72 3979

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: arippfvietnam@gmail.com

Website: arippfvietnam.com