Một trong những câu hỏi mà hầu hết các trung tâm chăm sóc xe thường nhận được chính là “Sẽ tốn bao nhiêu tiền để dán lớp phim bảo vệ sơn xe chất lượng tốt cho xế cưng của tôi?”. Và câu trả lời thường là “Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.” Cùng làm rõ thông tin này thông qua bài viết về giá dán phim PPF sau đây nhé.

1/ Phim PPF bảo vệ sơn giá bao nhiêu?

Việc dán PPF ô tô có thể dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu hay thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng, tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể chủ động tham khảo qua bảng giá của dịch vụ này trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Phim bảo vệ sơn giá bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến giá của dịch vụ dán phim PPF?

Ở thời điểm hiện tại, thị trường phim PPF ngày một đa dạng hơn trước đây, tuy nhiên không phải bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng đều chất lượng. Nên nhớ rằng “Tiền nào của nấy”, chính vì vậy khi lựa chọn loại phim PPF bạn không nên ham rẻ, thay vào đó nên chú trọng nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm.

✅ DÒNG STANDAR:  Xe 4 chỗ: 25.000.000 - Xe SUV: 27.500.000 - Xe MPV, Mercedes Maybach, Bentley, Rollroyce: 30.000.000 ✅
✅ DÒNG PRO:  Xe 4 chỗ: 42.000.000 - Xe SUV: 46.200.000 - Xe MPV, Mercedes Maybach, Bentley, Rollroyce: 50.400.000 ✅
✅ DÒNG PREMIUM:  Xe 4 chỗ: 59.000.000 - Xe SUV: 64.900.000 - Xe MPV, Mercedes Maybach, Bentley, Rollroyce: 70.800.000 ✅
✅ DÒNG SUPPER:  Xe 4 chỗ: 75.000.000 - Xe SUV: 82.500.000 - Xe MPV, Mercedes Maybach, Bentley, Rollroyce: 90.000.000 ✅

 

2/ Điều gì ảnh hưởng đến giá của dịch vụ dán phim PPF cho xe?

Để giải đáp được hết những thắc mắc của quý khách hàng, chúng tôi đã tiến hành chia nhỏ các yếu tố quyết định được giá dán phim PPF cho xe. Có lẽ những thông tin được cung cấp bên dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án mình cần.

2.1/ Chi phí dán phim PPF tùy thuộc vào tình trạng xe

Mọi quá trình dán ppf ô tô đều bắt đầu với công việc chuẩn bị trên xe, vốn dĩ như vậy vì lớp sơn của xe cần phải ở trong tình trạng hoàn hảo trước khi áp dụng bất kỳ lớp bảo vệ vĩnh viễn nào lên trên nó. Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng có nhận định sai lầm rằng những chiếc xe mới mua từ cửa hàng đều ở trong trạng thái hoàn hảo. Tuy nhiên thực tế thì lại không.

Phim bảo vệ sơn giá bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến giá của dịch vụ dán phim PPF?

Một thực tế đáng buồn là hầu hết các đại lý, cửa hàng kinh doanh xe hơi không phải lúc nào cũng làm tốt nhất việc chăm sóc sơn xe. Không chỉ một mà đã rất nhiều lần cơ sở chúng tôi nhận được những chiếc xe mang đến thẳng từ đại lý, và hầu như chúng đều tồn tại một loạt các lỗi sơn và xuất hiện nhiều vết xoáy. Và khi một chiếc xe như vậy được yêu cầu dán phim PPF bảo vệ sơn xe, những người thợ thi công chắc chắn sẽ phải dành nhiều thời gian chuẩn bị sơn trước khi họ có thể dán bất kỳ tấm phim nào lên. 

Chính vì thế, thông thường trước khi dán phim PPF, đội ngũ thợ thi công sẽ tiến hành xem xét kỹ lưỡng tình trạng chiếc xe của bạn. Sau đó, họ sẽ xác định số tiền họ cần tính cho công việc chuẩn bị. Công đoạn này có thể mất vài trăm hoặc vài triệu tùy vào mức độ hư hỏng của sơn xe. 

2.2/ Chi phí phụ thuộc vào phạm vi xe bạn muốn phủ PPF

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định giá dịch vụ chính là phạm vi bạn muốn dán phim PPF cho chiếc xe của mình. Thông thường, các chủ xế sẽ chỉ muốn dán loại phim bảo vệ sơn ở những khu vực dễ bị tổn thương nhất của xe như cản trước, mui xe, tấm ốp đá và vòm bánh sau,... Tuy nhiên, vẫn có những truyền hợp chủ ô tô muốn phủ phim dán lên toàn bộ xe. Rõ ràng, giá cả sẽ khác nhau đáng kể đối với 2 trường hợp này.

Vì thế, phạm vi dán phim PPF mà bạn muốn sẽ ảnh hưởng đến một số vấn đề nhất định trong quá trình thi công. Trong đó, nó sẽ quyết định đến việc bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí để mua vật liệu dán phim PPF cho xe. Đương nhiên khi cần dán nhiều vị trí thì số tiền bạn bỏ ra lại càng nhiều hơn, và ngược lại.

2.3/ Chi phí phụ thuộc vào mức độ khó khi dán phim PPF lên xe

Phim bảo vệ sơn giá bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến giá của dịch vụ dán phim PPF?

Một yếu tố khác có thể tạo ra sự khác biệt trong giá dịch vụ chính là việc dán phim PPF cho chiếc xe cụ thể của bạn sẽ khó khăn như thế nào. Về cơ bản, phim bảo vệ sơn rõ ràng là một mảnh vật liệu hai chiều được tạo hình hoặc tạo khuôn xung quanh một vật thể ba chiều. Chính vì vậy, chúng cần phải được “điều khiển” một cách cẩn thận để đi xung quanh tất cả các đường cong và đường nét của chiếc xe.

Điều đó có nghĩa là những chiếc xe có thiết kế ấn tượng, sở hữu những đường nét độc đáo sẽ khó dán phim PPF hơn so với các loại xe thông thường. Hơn thế nữa, quá trình thi công cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải bất kỳ trung tâm chăm sóc xe nào cũng đều áp dụng cách tính này. Trước khi dán phim PPF cho xe bạn cần tham khảo qua bảng giá để không khỏi bỡ ngỡ về sau.

2.4/ Chi phí phụ thuộc vào các dịch vụ bổ sung

Cuối cùng, rất nhiều cửa hàng cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm khác mà bạn có thể muốn trang bị kèm với phim PPF. Phổ biến nhất là phim cách nhiệt và phủ Ceramic cho xe. Trong trường hợp quan tâm đến những dịch vụ đó, và đồng ý thi công, đương nhiên phần chi phí sẽ được cộng thêm vào.

Phim bảo vệ sơn giá bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến giá của dịch vụ dán phim PPF?

Để nắm được giá dịch vụ dán phim PPF cho xe ô tô, bạn hãy chủ động tham khảo qua bảng giá của từng trung tâm, tiến hành so sánh và lựa chọn điểm đến phù hợp nhất nhé. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng.